Điều Lệ Đặt Vé

Điều lệ đặt vé


Thể lệ đặt vé

- Khi đặt vé có một số điều lệ về ngày xuất vé, hiệu lực của vé và điều kiện thay đổi vé. Các điều lệ này quý khách phải hỏi kỹ trước khi đặt vé. Sau khi chúng tôi nhận được tiền, thông thường thì sau 1 ngày vé sẽ được gửi đến quý khách. Trẻ em dưới 2 tuổi thường phải trả 10% hoặc 20% của giá vé nhưng sẽ không được chỗ ngồi riêng.

Trả, đổi vé

- Trong trường hợp quý khách trả, đổi lại vé, luật lệ sẽ thay đổi tùy theo loại vé khách chọn và hãng hàng không. Xin hỏi thêm chi tiết khi đặt vé. Trong trường hợp trả vé hay đổi vé, ngoài lệ phí riêng của hãng hàng không, khách phải chịu thêm lệ phí 300 kr.

Đặt vé và hạn trả tiền

- Xin hỏi thêm chi tiết thời hạn lấy vé và cách thức thanh toán khi đặt vé.

Giá vé

- Giá vé có thể thay đổi trong khoảng thời gian từ khi đặt vé đến lúc ra vé, do ở phụ phí xăng dầu, thuế phi trường và các phụ phí khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho những sự thay đổi giá vé nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Thuế

- Giá vé có thể sẽ thay đổi trong khoảng thời gian từ khi đặt vé đến lúc xuất vé, do phát sinh ở phụ phí xăng dầu, thuế phi trường và các phụ phí khác.

- Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với những sự thay đổi của giá vé nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Bổn phận của khách hàng

- Quý khách có bổn phận thông báo chính xác tên của các người đi như trong PASS. Thay đổi họ, tên sau khi xuất vé thường không được chấp thuận và có thể dẫn đến tình trạng mất chỗ. Khi nhận được giấy xác nhận chỗ của Transreiser, quý khách có bổn phận kiểm tra lại tên họ giống như trong hộ chiếu (pass). Khách cũng có bổn phận kiểm tra tất cả các giấy tờ, vé được nhận từ Transreiser theo như giấy xác nhận chỗ (order bekreftelse). Xin tham khảo thêm phần văn kiện.

Văn kiện

- Quý khách sẽ nhận đầy đủ các văn kiện và vé trong vòng 3 ngày sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền. Văn kiện bao gồm các chi tiết cần thiết cho chuyến bay. Quý khách có bổn phận kiểm soát các văn kiện cho đầy đủ và chính xác.

Hoàn trả tiền

- Vé đã đi thường không được bồi hoàn. Có nhiều loại vé không được phép đổi hay trả lại, xin hỏi kỹ trước khi đặt vé. Trong trường hợp bồi hoàn, ngoài lệ phí riêng của những hãng hàng không, quý khách còn phải chịu thêm lệ phí kr. 300.

Bảo hiểm du lịch

- Chúng tôi khuyên cáo quý khách nên đóng bảo hiểm du lịch và bảo hiểm bồi hoàn vé.

- Bảo hiểm du lịch bồi thường trong trường hợp đau ốm, tai nạn, hành lý có vấn đề….

Tại phi trường

- Quý khách phải đến phi trường sớm 1,5 – 2 giờ trước giờ máy bay cất cánh. Có nhiều hãng máy bay yêu cầu hiện diện sớm hơn trong giờ cao điểm vì lý do kiểm soát an ninh…v.v…. Thông thường khi lên máy bay bạn phải xuất trình thẻ lên tàu và hộ chiếu (passport).

Hộ chiếu/Chiếu khán

- Tìm hiểu điều lệ chiếu khán/chiếu khán quá cảnh… và xin chiếu khán là bổn phận của khách hàng.

- Với hộ chiếu của Na Uy bạn cần chiếu khán đối với những quốc gia như sau: Cuba, Khờ Me, Lào, Miến Điện, Nepal…

- Có nhiều quốc gia được miễn chiếu khán trong thời gian ở lại ngắn như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai, Singapore, Phi Luật Tân.

- Hộ chiếu thường phải còn hiệu lực hơn 6 tháng sau khi bạn trở về. Đối với những quốc gia khác xin liên hệ trực tiếp với lãnh sự quán nơi bạn đến về điều lệ chiếu khán. Bộ ngoại giao Na Uy sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, cũng như các thông tin khác về quốc gia mà bạn muốn thăm viếng.

Sức khỏe

- Thông thường khách hàng không cần chủng ngừa khi đi đến những quốc gia như Hoa Kỳ, Canada. Nếu bạn sẽ đi đến Châu Á hay Nam Mỹ thì bạn nên liên hệ với trạm y tế địa phương để biết thêm chi tiết cụ thể.